MÁY KÉO

Những dòng máy kéo của Kubota được trang bị động cơ Diesel mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, đa dạng về mã lực từ 21HP đến 95HP phù hợp với từng địa hình công việc riêng.
Hệ thống truyền động hai cầu kết hợp cơ cấu số tiến lùi độc lập giúp người vận hành thao tác đễ dàng và tiết kiệm thời gian làm việc.
Trục PTO được thiết kế hai cấp độ 540 và 750 vòng/phút phù hợp cho từng công việc.
Hệ thống thủy lực thiết kế bơm có công suất lớn. Hệ thống móc ba điểm thiết kế chắc chắn giúp cho việc nâng hạ nông cụ dễ dàng hơn.
Kích thước chiều dài cơ sở thich hợp cho mọi địa hình và trong từng công việc cụ thể. Sự cân bằng thân máy cao giúp máy làm việc tối ưu trên mọi địa hình.

Dòng máy B

Máy kéo Kubota B2140S/B2440S được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, linh hoạt, mạnh mẽ và tích hợp đa dạng các loại nông cụ, chính là giải pháp chăm sóc tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu canh tác trên những cánh đồng ruộng nước và ruộng khô, đặc biệt là ruộng mía. Mang lại hiệu quả công việc tối ưu cho một vụ mùa bội thu

Dòng máy L

Được thiết kế với công suất mạnh mẽ và sự linh hoạt vượt trội, máy kéo Kubota dòng L có thể xử lý mọi công việc đồng án từ ruộng lúa, ruộng hoa màu đến những vùng đất trồng cây công nghiệp một cách hiệu quả nhất, nhằm tiết kiệm thời gian và nhiên liệu. Bên cạnh đó, máy kéo dòng L còn đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhất cho người vận hành cho dù trong bất kỳ điều kiện công việc khó khăn, nặng nhọc nào.

Dòng máy M

Máy kéo Kubota dòng M bao gồm các dòng máy từ 60 – 95 mã lực. Mỗi dòng máy được thử nghiệm thực tế với nhiều điều kiện cánh đồng tại Việt Nam đảm bảo độ bền cao, có thể đương đầu với bất kỳ địa hình ghồ ghề nào nhờ một hiệu suất tuyệt vời nhằm mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Dòng máy MU

Sự kết hợp giữa kiểu dáng, trọng lượng và lực kéo mạnh mẽ của máy kéo Kubota MU5702 cùng giàn nông cụ thích hợp giúp người sử dụng nâng cao hiệu suất công việc ngay cả trên những điều kiện ruộng phức tạp.